Taking a look at our fast developing stadium

Taking a look at our fast developing stadium


ยินดีต้อนรับสู่
สุพรรณบุรี เอฟซี การให้บริการด้านภาษาอังกฤษในทุกรูปแบบ
กับผม แมตต์ไรล์ลี่ ร่วมกับช้าง ทรูวิชั่น
โรงพยาบาล BNA แกรนด์สปอร์ท ISUZU สุพรรณบุรี และ
AIA สุพรรณบุรี เอฟซีและคำศัพย์ที่ว่า จิตรวิญญานและความสำเร็จ
เป็นความคิดที่น่าสนใจอย่างเยี่ยมในเมื่อปีที่ผ่านมาเกี่ยวกับการพัฒนาสนามกีฬาที่นี้ศูนย์กีฬากลางจังหวัด สุพรรณบุรี และอัฒจันทน์ที่เห็นอยู่นี้เราเรียกว่าอัมจันทร์ฝั่งทิศเหนือที่มีการออกแบบปรับปรุงใหม่และงดงามจนถึงแฟนบอลจองที่นั้งเต็มหมดไปเรียบร้อยแล้วในสำหรับฤดูกาลนี้
และส่วนข้างล่างยังออกแบบให้เป็นห้อง ออฟฟิส และ ห้องทั่วไปที่เกียวกับการทำงานของสโมสร
สุพรรณบุรี เอฟซีเยื้องออกมาทางด้านซ้ายเป็นอัฒจันทร์ทิศตะวันออกเป็นอัฒจันทร์เดิมตั้งแต่มีการก่อสร้างสนามกีฬาแห่งนี้โดยจะมี 2 ระดับ ส่วนกลางออกแบบให้สูงกว่าด้านซ้ายและขวาของอัฒจันทร์เป็นที่แฟนบอลกับกองเชียร์สายเลือดสุพรรณเต็มร้อยส่งเสียงเชียร์ที่ดังเป็นกึกก้องเร้าใจในเวลาการแข่งขันประมานแล้ว
3000 ถึ่ง 4000 คน ตรงนี้กับที่นั้งสีแดงตรงโค้งหัวมุมก็จะเป็นแฟนบอลทั้งเด็ก เด็กนักเรียนนักศึกษาและผู้สูงอายุโดยบัตรเข้าชมราคาตรงจุดนี้เพียง
50 บาท เท่านั้นส่วนกลางตรงนี้จะเป็นฝั่งของทีมเยือนโดยด้านบนจะมีจ่อยักษ์ LED ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยสกอร์บอดมีให้เห็นก็มีอย่างที่บุรีรัมย์และเมืองทอง
ยูในเต็ดย้ายออกมาส่วนโค้งหัวมุมอีกข้างก็ยังใช้ในลักษนะเหมือนกันกับฝั้งหัวมุมตรงกันข้ามถัดมาอัฒจันทร์ฝั่งตะวันตกอัฒจันทร์เดิมมีการพัฒนาปรับปรุ่งต่อเติมใหม่และมีห้อง VIP ห้องบรรยาย ห้องให้สัมภาษณ์ห้องของประธารสโมสรในตรงกลางของอัฒจันทร์ที่ประธารสโมสรและผู้บริหารใช้ในการชมการแข่งขัน
ด้านล่างมีห้องของทีมเยือนมีอุปกรน์ครบทุกอย่างจัดไว้ให้ด้านซ้ายก็เป็นของทีมสุพรรณบุรี เอฟซีตรงจุดนี้เวลาที่นักฟุฒบอลได้เดินออกมาจากห้องเปลี่ยนตัวจะมีเสียงเชียร์ดังหวีดร้องแบบหูแทบจะอักเสบไปเลยทีเดียวภาพทั้งหมดนี้เรียกได้ว่ามีการพัฒนาสนามแข่งขันได้อย่างรวดเร็วยอดเยี่ยมอย่างมากปรกติแล้วสนามจะมีความจุประมาน
22,000เป็นการนับจากเมื่อฤดูกาลที่แล้วตอนนี้มีการเข้าดูของแฟนบอลเกือบ 24,000คนและต่อไปในอณาคตอาจจะมีถึง
25,000อีกก็เป็นได้และใน ทั้งหมดมีการนี้
มีการพัฒนาทั้งระบบรักษาความปรอดภัย และการให้บริการแบบมาตรฐานที่อยู่ในระดับสูงร่วมอยู่ด้วยเช่นกัน.

About the Author: Garret Beatty

2 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *